ท้องได้5w5d รู้สึกขมปาก

ท้องได้5w5d รู้สึกขมปาก เหมือนจะมีไข้ คุณเเม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ? กินอะไรไม่อร่อยเลย😫 อยากทราบว่านี่เป็นอาการคนท้องปกติ หรือ ว่าเราป่วยเอง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พะอืดพะอม ขมปาก กินอะไรก็ไม่อร่อยเลยค่ะ

แรกๆเราก็เป็นคะ​ ขมปากขมคอ​ ต้องกินมะนาวจิ้มเกลือตลอด

มันเป็นอะไรที่น่ารำคาญมาก เราเพิ่งหายตอน 17 สัปดาห์🤣

เคยเป็นเหมือนกันค่ะสู้ๆค่ะแม่เดี่ยวก้อหายค่ะ

ปกติค่ะแม่ เดี๋ยวจะค่อยๆหายไปเองค่ะ

ตอนนี้ก้เปน 14 วิดก้ยังบ่หาย

ปกติคะแม่ อาการแพ้ท้องคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะ