ท้องได้5w5d รู้สึกขมปาก

ท้องได้5w5d รู้สึกขมปาก เหมือนจะมีไข้ คุณเเม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ? กินอะไรไม่อร่อยเลย😫 อยากทราบว่านี่เป็นอาการคนท้องปกติ หรือ ว่าเราป่วยเอง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตอนแรกเราก็คิดว่าเราเปนคนเดียว ผิดปกติหรือป่าว พอไปอ่านๆดู อาการขมปากเปนได้กันเกือบทุกคนที่ตั้งครรภ์เลยค้ะ เราท้องได้13สัปดาห์แล้ว กลืนน้ำลายไม่ได้บ้วนทิ้งตลอด อาการอรกๆ คือขมปาก พอผ่านไปสัปดาห์ที่ 6-8 เริ่มกลืนน้ำลายไม่ได้ เพราะขมที่คอและปากมาก และพอกลืนทีไร อาเจียนทันทีค้ะ เค้าบอกจะหายภายใน สัปดาห์ที่ 14 รอลุ้นน้ะค่ะ คุณแม่สู้ๆน้ะค้ะ เป็นเหมือนกันค้ะ ❤️

เป็นค่ะ ขมปาก กินน้ำเปล่าไม่ได้เลย เลยเอาลูกอมใส่ขวดน้ำกิน คิดว่าตัวเองไม่สบาย จนประจำเดือนขาดเดือนที่2ไปตรวจ ถึงรุ้ว่าท้องค่ะ

ปกติค่ะ เราใช้วิธีทานส้มแช่เย็น จิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ดค่ะ ทุกอย่างที่กินถ้าเย็นจะช่วยได้เยอะมาก กล้วยน้ำว้า ยังแช่เย็นเลยค่ะ

เป็นตั้งแต่รู้ว่าท้องแรกๆ จนตอนนี้ใกล้คลอดแล้วยังไม่หายขมปากเลยจ้า ต้องหาอะไรเคี้ยวตลอดเวลา

อาการขมปากเป็นได้ปกติค่ะ หาลูกอมรสเปรี้ยวๆเย็นๆกินนะคะ ระวังเรื่องฟันผุด้วยค่ะ

เราเป็นค่ะ ไตรมาสแรกจะรู้สึกเหมือนมีไข้ต่ำตอนเย็นค่ะ ตอนนี้ 18วีคละค่ะ

นี้คืออาการแพ้ท้องค่ะ การขมปากทำให้เราเบื่ออารหารค่ะ 4-5เดือนก้อหายค่ะ

เป็นปกติจ้า ลองหาผลไม้รสเปรี้ยวทานนะคะช่วยลดอาการขมปากได้ดีอยู่จ้า

เป็นจร้า ตอนนี้ท้องได้8W ยังขมอยู่เลย ตกเย็นเป็นไข้ เหมือนคนป่วยจริงๆ

เเพ้ท้องค่ะ บ้านนี้เป็นค่ะ กินได้เเต่ของหวานๆ น้หวาน น้ำปั่นค่ะ