อัลตร้าซาวด์ไม่เจอ

ท้องได้5w4d มาฝากท้อง อัลตร้าซาวด์ไม่เห็นน้อง หมอบอกว่าเล็กมาก แค่3มิลเอง มีโอกาสไข่ฝ่อหรือท้องนอกมดลูก เสียใจมากได้ยินแบบนี้ แต่จะคิดในแง่ดีไว้ว่าน้องแค่ตัวเล็กเฉยๆ รอต่อไปค่ะ ขอให้มีแต่เรื่องดีๆ ไม่อยากเสียใจแล้ว

1 Trả lời

5W ตอนไปฝากท้องก็ยังไม่เจอตัวน้องค่ะ เจอแต่ถุงไข่ของน้องค่ะ เดี๋ยวตอน7 สัปดาห์ก็เจอหัวใจน้องเต้นละค่ะ