อายุครรภ์ 5 W ของแม่ๆบ้านอื่นมีขนาดเท่าไหร่แล้วคะ

ของแม่หมอบอกขนาดเล็กมากๆคะ แค่ 5 มิลเอง อยากจะท้องลม เพราะมีขนาดเล็กมาก แต่หมอก็บอกรออีก 2 อาทิตย์ค่อยมาซาวด์ดูใหม่ว่ามีการพัฒนาขึ้นหรือเปล่า

อายุครรภ์ 5 W ของแม่ๆบ้านอื่นมีขนาดเท่าไหร่แล้วคะ
1 Trả lời

แค่ 5 wเอง ปกตินะคะ บางคนซาวด์ยังไม่เจอเลยค่ะ

3y trước

เหมือนกันค่ะ