ตอนที่ท้องได้4เดือนแล้วค้ะ

ท้องได้4เดือนแล้วค้ะแต่ท้องไม่ใหญ่เรย ลูกจะเป็นไรไหมค่ะ แล้วหนูก็อายุน้อยด้วย

เราอายุ20ปี ตอนนี้กำลังตั้งท้องอยู่ ได้7เดือนแล้ว ก็ท้องเล็กเหมือนกัน กว่าคนจะรู้ว่าเราท้องก็ตอนได้7เดือนแล้ว บำรุงเยอะๆ ยังไงลูกก็แข็งแรงสมบูรณ์ ลูกจะค่อยๆโต ไม่ต้องคิดมาก

บ้านนี้ ท้องออกตอน7เดือนจร้า .ตอนนี้ 8เดือนแล้ว ไปหาหมอวันนี้ ยังมีคนทักว่ามาฝากครรภ์ หรอ! ยุเลย เพราะท้องเล็กมาก แม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะ น้ำลูกตามเกณฑ์ แค่นี้ก็สบายใจแล้วจร้า

ขอเรา. ท้องเริ่มใหญ่ตอน4เดือนกว่าๆ. ตอนนี้31สัปดาห์. มีเเต่คนบอกท้องใหญ่มากๆ. พี่กินบำรุงเเค่กล้วยน้ำว้า. นม. เเละยาที่หมอให้มาทุกวัน. ไม่ขาด. เเค่นี้ค่ะ.

บ้านนี้ท้องออกช่วง5เดือนเข้า6เดือนคะ ถ้าแม่กังวลแนะนำซาวดูน้ำหนักน้องถ้าหมอบอกน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ก้อไม่มีอะไรต้องกังวลคะ

แม่บ้านนี้4เดือนเหมือนกันคะ เริ่มจะออกชัดขึ้นแล้วคะ แต่แม่บ้านนี้ตัวอวบคะมีหน้าท้องนิดหน่อยเลยทำให้ดูเห็นชัดขึ้นคะ

ของเราก้อท้องเล็กมากค่ะ ท้องไม่ออกเลย กังวลลูกจะตัวเล็ก ถามหมอ หมอบอกถ้าลูกน้ำหนักตามเกรณ์ก้อไม่มีปัญหาอะไรค่ะ

บ้านนี้3เดือนท้องก้ไม่ใหญ่คะ หมอบอกคนผอมท้องเล็กมาก มองผ่านๆเหมือนคนไม่ท้อง แต่ซาวด์ดูน้อง น้องปกติดีคะ

น้องจะเริ่มโตตอน 5 เดือนขึ้นไปค่ะ แม่อย่ากังวลค่ะบำรุงเยอะๆนะค่ะ ให้ซาวแล้วน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

ท้องแรกจะไม่ค่อยใหญ่ค่ะ แต่เวลาซาวด์ สามารถถามหมอได้เลยค่ะ ว่าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์หมั๊ย

บ้านนี้ท้องออกตอน​ 6​ เดือนค่ะ​ แต่ถ้าหมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์แม่ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ