แพ้ท้องหนัก

ท้องได้4สัปดาห์ แพ้ท้องหนักมาก เวียนหน้า กินไรไม่ได้ กินไรก้ออ้วกออกหมด อาการแบบนี้หน้าเป็นห่วงไหมค้ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่ไหวจริงๆแนะนำให้ไปหาหมอนะคะแม่ หมอจะได้จ่ายยาแก้แพ้มาให้กิน ส่วนตัวบ้านนี้ก็แพ้ถึง5เดือนแต่ไม่หนักค่ะ แต่เพื่อนที่ท้องพร้อมๆกันแพ้หนักมากก้ไปหาหมอได้นอนโรงบาลอยู่วัน2วันค่ะ