น้ำหนักตัว.

ท้องได้3เดือนแล้วแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักไม่ขึ้นบ้างค่ะ

4เดือน นน.ลดเพราะแพ้ท้อง แล้วนน.ไม่ขึ้นอีกเลยค่ะ แต่คุณหมอซาวด์น้องดูแล้วน้องนน.ตามเกณฑ์ คุณหมอบอกว่าอาหารที่กินลงลูกดี ไม่ค่อยลงคุณแม่ คุณแม่เลยนน.ไม่ขึ้น คุณหมอบอกว่าขอแค่นน.ลูกหนักตามเกณฑ์พอ นน.แม่ไม่เกี่ยวจร้า

บ้านนี้ก่อนท้อง นน 65 ชั่งวันคลอด นน 67 น้องออกมา นน 3,130กรัม น้ำหนักแม่ไม่เกี่ยวกับลูกเลยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ช่วง 1-4 เดือนแรกบ้านนี้ นน.ลงค่ะ แต่พอหลังจากนี้ นน.จะเพิ่มแบบไม่รู้ตัวค่ะแม่ ล่าสุดบ้านนี้แตะ 11 โลแล้วจ้าา😂🤣

บ้านนี้ไม่ขึ้นแถมลดอีกค่ะแต่ถามคุณหมอแล้วคุณหมอบอกปกติในช่วงไตรมาสแรก บ้านนี้11wน้ำหนักลงไปเกือบ5โลแล้วค่ะ

2y trước

ค่อยยังช่วงแบบนี้ค่ะ

1-3เดือนไม่ขึ้นเลยค่ะท้องก็ยังไม่ออก ตอนนี้16วีค ครบ4เดือนแล้วค่ะน้ำหนักเริ่มขึ้นมา1กก.ท้องก็เริ่มออกแล้วค่ะ

2y trước

แสดงว่าลงลูกหมดเลยดีจังค่ะแม่

บ้านนี้5เดือนจะ6เดือนเเล้วน้ำหนักขึ้นแค่2โลเองคะ ช่วง3-4เดือนแพ้ท้องไม่อยากอาหาร น้ำหนักลดเหลือ45 ตอนนี้47

1-3เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นเหมือนกันคะ มาขึ้นช่วง5-6เดือนแล้วคะขึ้นมา4โล ตอนนี้7เดือนขึ้นอีก1กิโลคะ.

2y trước

ไม่เป็นไรนะคะแม่ น้ำหนักขึ้นมากขึ้นน้อยไม่เป็นไรนะคะ เอาน้ำลูกให้ตามเกณฑ์เป็นหลักคะ

1-4เดือนบ้านนี้ไม่ขึ้นแถมลด แต่พอเดือนที่5 ขึ้นมา5โลทีเดียวตอนนี้8เดือนขึ้นไม่หยุดเลยค่ะ🤣

บ้านนี้ไม่ขึ้นยัน8เดือนเลยค่ะ มาขึ้นช่วงจะเข้าเดือนที่9 แต่นน.ของลูกปกติตามเกณฑ์ตลอดค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องช่วง 3 เดือนแรกน้ำหนักลง 2 โลค่ะ พอหลังจากนั้นน้ำหนักก็ค่อยๆ เพิ่มขึ้นค่ะ