คุณแม่ท่านไหนตั้งครรภ์แล้วท้องเล็กบ้างคะ

ท้องได้3เดือนแล้วค่ะแต่ท้องเล็กมากนู้นขึ้นมานิดนึงไม่เหมือนคนท้อง3เดือนทั่วไปแต่ตอนนอนตะแคงข้างแทงก็ใหญ่กว่าตอนนอนแม่เป็นคนตัวเล็กอยู่แล้วแม่น้ำหนักแค่39สูง160มันปกติหรือป่าวคะ

อายุ20ปี ท้องแรก 20สัปดาห์แล้วแต่ท้องไม่ออกเลยคะไม่ใช่คนตัวเล็กอะไร ไปไหนถ้าไม่บอกแทบไม่มีใครดูออกเลย แต่ลูกดิ้นเก่งมาก กลัวลูกไม่แข็งแรงจังเลยคะ พรุ่งนี้ก็ไปฟังผลตรวจคัดกรองดาวซินโดม กังวลมากเลยคะตอนนี้

2y trước

พึ่งเข้ามาคะ สรุปได้ลูกสาว แข็งแรงทุกอย่างชื่นใจแล้วคะ ❤️

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ ขนาดท้องแล้วแต่คนค่ะแม่ ถ้าแม่ตัวเล็ก หรือท้องแรก หรืออายุยังน้อยอยู่ ตั้งครรภ์ท้องจะเล็กค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะแม่

ท้องแรกท้องสาวมักจะออกช้าและเล็กค่ะแม่ ดูที่น้ำหนักลูกเป็นหลักนะคะ ท้องไม่ได้ใหญ่ตามลูกนะคะใหญ่ตามมดลูกที่ขยายค่ะ ใครขยายได้มากก็ใหญ่

ปกติค่ะ 4เดือนขึ้นไปท้องก้น่าจะออก บ้านนี้ก้ตัวเล็กเหมือนกันท้องไม่ค่อยใหญ่แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีค่ะ

ท้องเล็กเหมือนกันค่าา ก่อนท้องหนัก38 ท้องพึ่งออกตอนได้5 เดือนค่ะ หมอบอกน้ำหนักลงลูกค่ะ

บ้านนี้ท้องออกชัดเจนตอน27w ก่อนหน้านั้นคือดูไม่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ท้องแรกท้องสาว

ตอนนี้22w พึ่งเริ่มออกค่ะ ดูเหมือนเป็นพุงอยู่เลย ไม่มีใครทักว่าเป็นคนท้อง

บ้านนี้6เดือนกว่า ท้องยังเหมือนคนอิ่มหมูกระทะอยู่เลยค่ะ

น้ำหนักลูกปกติไหมคะ ถ้าหมอบอกปกติก็ไม่น่ามีอะไรนะคะ

บ้านนี้ท้องแรก ท้องออกเห็นได้ชัดตอน 18สัปดาห์ค่ะ