ท้องได้3เดือน

ท้องได้3เดือนแพ้ท้องหนักมาก..อวกออกจนอวกเป็นฟองบ้างครั้งเป็นน้ำจมสีเหลือง..มีวิธีไหนบ้างค่ะ..แม่ๆที่ให้อาการลดลง..กินอ่ะไรไม่ได้เลยกินแร้วอวกออกหมด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แพ้หนักมาก 14 สัปดาห์ก็ยังไม่หาย โดนให้น้ำเกลือเลยค่ะ