เลือดออกในช่องคลอด

ท้องได้3เดือนมีเลือดออกในช่องคลอดไปหาหมอบอกอาการให้หมอฟัง..หมอก้อบอกว่าเด็กตายในท้อง..พอกลับบ้านมาคนที่บ้านก้อไม่เชื่อว่าเด็กตายจริงเหรอเพราะเราก้อปกติทุกอย่าง

1 Trả lời

แล้วตอนไปหาหมอได้อัลตร้าซาวด์ หรือทำอะไรไหมคะ ตอนที่หมอบอกว่าเด็กไม่อยู่แล้ว โดยปกติมีเลือดออกขณะตั้งครรภ์ ก็อันตรายอยู่แล้วค่ะ ถ้าไม่รีบพบแพทย์ก็มีสิทธิ์แท้ง