ท้อง3เดือนแต่ท้องยังไม่ออกเยอะ

ท้องได้3เดือนค่ะแม่ๆบ้านไหนท้องยังออกไม่ชัดบ้างคะ ที่ทำงานเอาไปนินทาว่าท้องไม่จริงถ้าท้อง ท้องก็ต้องใหญ่แล้ว ประมาณว่าไปทำแท้งมาแล้วโกหกที่ทำงานว่าท้องค่ะ

ท้องแรกออกช่วง6เดือนค่ะ ท้อง2ออก4เดือน

บ้านนี้8เดือน ยังดูไม่ค่อยออกเลยจ้า

บ้านนี้4เดือนท้องพึ่งจะเริ่มออก

บ้านนี้เพิ่งออกตอน6-7เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน 4-5 เดือนจ้า

บ้านนี้ท้องออกตอน4เดือนจ้าา

บ้านนี้ท้องออกตอน4เดือนค่ะ

ออกจริงก็6 7เดือนแหละค่า

บ้านนี้ ออกตอน 6เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องออก6เดือน