คันอวัยวะเพศภายนอก

ท้องได้39+5 มีมูกแบบนี้ออกมาตลอดประมาณ3-4วันได้ แต่เกิดอาการคันน้องสาวหนักมาก เกาจนเป็นแผล ส่วนตัวเข้าห้องน้ำจะล้างและเช็ดตลอด ไม่รู้ว่าที่คันเป็นเพราะตกขาวมาเยอะ หรือเป็นโรคอื่นกันแน่ จิตตกไปหมด😢

คันอวัยวะเพศภายนอก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 39วีคเหมือนกัน เป็นแบบนี้ตั้งแต่ท้อง6เดือน จนถึงตอนนี้ยังไม่หาย มีกลิ่น เวลามีนํ้าออกมาพร้อมกับตกขาวแบบนี้ จะคันช่องคลอดรึน้องสาวทันทีเลยคะ

ติดเชื้อราในช่องคลอดค่ะ หาหมอนะคะ ถ้าปล่อยทิ้งไว้ไม่รักษา จังหวะนั้นคลอดน้องออกมา น้องจะติดเชื้อกับแม่อันตรายนะคะ

จากรูปตกขาวมีสีออกเขียวและมีอาการคันน่าจะติดเชื้อนะคะ หาหมอดีกว่าค่ะ

2y trước

ตอนนี้ไปหาอีกหรือยังคะ ถ้าอาการยังไม่หายต้องหาหมอซ้ำนะคะ อันตรายกับน้องตอนคลอดค่ะ

สีมันออกสีเขียวนะคะ แนะนำปรึกษาหมอเลยค่ะ

ควรไปพบหมอค่ะ

ไปหาหมอนะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ

2y trước

หมอให้ยาสอดกับยาฆ่าเชื้อมาค่ะ จะมีมูกมาแบบนี้ประมาณวันละ4ครั้ง แล้วจะคันเฉพาะตอนมีมูกออก