คุณหมอนัดกระตุ้นปากมดลูก

ท้องได้38w3d คุณหมอนัดกระตุ้นปากมดลูกวันที่12เมษานี้ค่ะ อยากทราบว่าเจ็บไหมคะ หมอกระตุ้นวิธีไหน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

กวาดปากมดลูกค่ะ โดยการใช้นิ้วกวาดบริเวณปากมดลูกค่ะ เจ็บไหมแล้วแต่หมอจะทำค่ะ จุกๆ หน่วงๆ เจ็บๆ หรืออาจจะไม่เจ็บเลยแล้วแต่หมอค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ