สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องได้38+ มีคล้ายๆตกขาวรึป่าวไม่แน่ใจตามภาพเลยค่ะ แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 Trả lời

เหมือนมูกเลือดเลยคะแม่ ถ้าแบบนี้คือใกล้คลอดแล้วนะคะ ตอนเราจะคลอดก็แบบนี้เลย

2y trước

มันออกสีคล้ายๆน้ำตาลอะค่ะแม่ เค้าไม่มีอาการปวดท้องเลยนะคะ แต่ท้องแข็งแต่ก็ไม่ถี่แบบนี้เค้าต้องไปโรงบาลมั้ยคะ