ท้องได้38+6วีค

ท้องได้38+6วีคค่ะ ตอนเช้าไม่บวมค่ะ แต่ตกเย็นมาเวลาเรากดลงไปมันบุ๋มแบบในภาพเลยค่ะ มีพี่คนหนึ่งเขาบอกให้เราไปหาหมอ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ จริงไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ท้องได้38+6วีค

ใช่ค่ะถ้าคนปกติกดแล้วจะไม่บุ๋มนะคะ ถ้ากดแล้วบุ๋มคุณแม่เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะอันตรายต่อน้องและตัวคุณแม่นะคะไปหาหมอดีกว่าค่ะ

3y trước

ขอบคุณที่แนะนำค่ะ ตกดึกคืนนั้น ก็คลอดน้องเลยค่ะ คลอดตอน39วีคพอดี

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นอาการใกล้คลอด แม่คงนั่งหย่อนขาบ่อยๆด้วยรึป่าวคะ

เราครรภ์เป็นพิษ ผ่าคลอดด่วนตอน 36 week ค่ะ แม่มีอะไรถามได้เลยนะค่ะ

คุณแม่รีบไปหาหมอเลยค่ะ ในคู่มือก็มีบอกนะคะ อาการแบนี้

ใช่ค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ รีบไปพบหมอด่วนเลยค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ

ไปหาหมอจ้า เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

ใกล้ออกแล้วค่ะคุณแม่