ขอบสอบถามหน่อยค่ะ

ท้องได้38+3 วีค มีอาการท้องแข็งเปนพักๆ แต่ปวดหลังมากๆ เจ้บท้องน้อยแบบจี้ดๆแล้วก้หาย ค่ะ (ปวดแบบทนได้) แต่นอนไม่หลับเพราะรุ้สึกปวดแบบน่าลำคานอ้ะค่ะ แล้วเวลาทานข้าวหรือทานอะไร ลมตีขึ้นตลอดเหมือนจะอ้วกแต่ไม่อ้วก #ไม่ทราบว่าอาการแบบนี้เป็นอะไรหรอค้ะ

1 Trả lời

อาการปกติของคนท้องแก่ค่ะ ยิ่งอายุครรภ์เยอะขึ้น สารพัดความเจ็บปวดค่ะ