มีตกขาวบ่อยๆ

ท้องได้37สัปดาห์ เริ่มมีอาการท้องแข็งตอนนอน ยิ่งกลางคืนยิ่งแข็งบ่อย หลังๆมานี่มีอาการตกขาวด้วยแต่ไม่เจ็บท้องนะค่ะ อาการแบบนี้คืออะไรค่ะ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์บอกหน่อยจ้า

1 Trả lời

ท้องแข็งสม่ำเสมอทุก3-5นาทีไปหาหมอค่ะ ตกขาวเป็นอาการปกติ