สอบถามเรื่องลูกดิ้นค่ะ

ท้องได้37วีค รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อย ดิ้นไม่แรง ท้องดันยื่นมาด้านหน้าแข็งๆ แบบนี้ปกติหรือหาหมอดีค่ะ รู้สึกไม่แน่ใจ เพราะดิ้นแต่ดิ้นน้อยและไม่แรงเหมือนปกติค่ะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดเด็กตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่น้อยลง เป็นปกติที่จะดิ้นน้อยลงค่ะ