ดิ้นน้อย

ท้องได้37+3น้องดิ้นน้อยลงบ้างวันแทบไม่รู้สึกเลยแต่ช่วงก่อนดิ้นดีมากจนไม่ได้หลับได้นอนเลยคะจะเป็นเพราะพื้นที่ในท้องแคบไปไหมคะ

1 Trả lời

ตัวใหญ่ขึ้น พื้นที่ในท้องแคบลง เลยดิ้นไม่ค่อยถนัดค่ะ แต่ยังไงวันนึงต้องครบ 10 นะคะ