37สัปดาห์ ดิ้นน้อย

ตอนนี้ท้องได้37สัปดาห์แล้วค่ะ รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงเป็นเพราะอะไรหรอคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าดิ้นเกิน 10 รอบต่อวัน ไม่ต้องกังวลค่ะถ้าดิ้นน้อยกว่าต้องรีบไปห้องฉุกเฉินค่ะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งดิ้นน้อยค่ะแม่เพราะพื้นที่เค้าน้อยค่ะ🫶🏻

ถ้าน้องดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งต่อวัน แนะนำให้รีบหาหมอนะคะ แต่ถ้าเกินไม่เป็นไรค่ะ อายุครรภ์มากๆ น้องจะตัวโตขึ้น และพื้นที่ในท้องแม่น้อยลงค่ะ