น้ำหนัก

ท้องได้37+6วิค น้ำหนักลูก3400ผู้ชายลูกใหญ่เกินไปใช่มั้ยค่ะ มีใครใหญ่กว่านี้มั้ยค่ะ

ถามว่าใหญ่เกินไปมั้ย ใหญ่เกินไปมากค่ะ เพราะกว่าจะคลอดน้องจะโตอีก แม่จะต้องผ่าคลอดนะคะ เพื่อความปลอดภัยของแม่และน้อง

บ้านนี้​ 36​ วีค​ หนัก​ 2800​ ค่ะ​ หมอบอกกำลังดีตอนคลอดน่าจะ​ไม่เกิน​ 3500​ คลอดเองยังพอไหวอยู่ค่ะ​ 😂

5y trước

ใช่ค่ะ​ แม่บ้านนี้กลัวได้ผ่ามากๆเลยพยายามคุมอาหารค่ะ​ เพราะที่ผ่านมาน้องน้ำหนักเกินเกณฑ์​ทุกรอบเลย​

บ้านนี้ตอน34+น้องหนัก2,650กรัมตอนนี้39wน้องหนัก3,948กรัมแล้วค่ะหมอจะนัดผ่ากลัวแม่ออกเองไม่ได้...

5y trước

ถ้าได้ผ่าจริงๆคงไม่บล๊อคหลังค่ะ กลัวปวดหลัง เพราะคนที่บล๊อคหลังมีแต่คนบ่นว่าปวดหลัง คงขอหมอใช้ยาสลบแทนค่ะ

แฮ่ะ คุณแม่เราคลอดเราออกมาเกือบ 5 โลค่ะ แต่เราเป็นผู้หญิงนะคะ 5555555555

37+5W น้ำหนักลูก 3500 ค่ะลูกผู้ชาย

5y trước

คลอดเองหรือป่าวค่ะ😅

😂เรา​ ผู้หญิงคะ​ 37+1วีค​ 3โล5ละคะ

จะกินอะรัยดีถึงจะใหญ่เหมือนคุนแม่ค่ะ

5y trước

ตอนเราไปหาหมอ อายุครรภ์เท่านี้หมอบอกว่ากำลังพอดีนะ แต่แม่ชอบหิวโน้นกินบ่อยน้ำหนักพุ่งปี๊ดเลยค่ะ😄

38+4 3491 เหมือนกันจ้า

บ้านนี้ 35+ w ลูกหนัก 3โล2กว่าๆ ส่วนน้ำหนักแม่ขึ้นมาเกือบ20โลได้ค่ะ

5y trước

แสดงว่าน้องตัวใหญ่กว่าบ้านนี้มากเลยค่ะ😅