ปวดท้อง

ท้องได้37+6w ตอนนี้รุ้สึกปวดท้องเวลาปวดท้องท้องจะแข็งทั่วท้องเลยค่ะแล้วเวลาปวดจะปวดเหมือนปวดอึแต่นานทีจะปวดค่ะไม่ได้ปวดทุกนาทีแล้วไม่มีเลือดหรืออะไรออกค่ะอาการแบบนี้เรียกว่าเจ็บเตือนยังค่ะแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะขอความคิดเห็นหน่อยค่ะแม่

1 Trả lời

เป็นคน หมอบอกว่าเป็นการเจ็บเตือน แต่อายุครรภ์เรา 36+4