เด็กไม่กลับหัว

ท้องได้36สัปดาห์4วันค่ะ วันนี้ไปหาหมอนัดมา หมออัลตร้าซาวด์ให้ดูว่า เด็กอยู่ท่าก้น อันตราย ถ้าคลอดเอง เด็กจะเอาช่วงไหล่ออก หมอเลยให้ไปโรงพยาบาลในตัวจังหวัด ไปดูอีกทีว่าอาทิตย์หน้าอาจจะกลับหัว แต่ถ้าไม่กลับ ก็ต้องผ่า กลัวค่ะ อยากคลอดเองไม่อยากผ่า

1 Trả lời

ยังมีเวลาค่ะแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ