ท้องได้36w.คะ ตอนนี้มีน้ำใสๆปนมูกไหลออกมาเล็กน้อยคะ จะเปนไรมั้ยคะ แต่ยังไม่มีอาาการเจ็บท้องนะคะ แต่เมื่อวานท้องแข็งบ่อยคะ

ท้องได้36w.คะ ตอนนี้มีน้ำใสๆปนมูกไหลออกมาเล็กน้อยคะ จะเปนไรมั้ยคะ แต่ยังไม่มีอาาการเจ็บท้องนะคะ แต่เมื่อวานท้องแข็งบ่อยคะ ต้องไปหาหมอมั้ย พอดียุพะเยาคะ แล้วหมอที่ฝากครรภ์ด้วยก็ยุ อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ อะคะ

1 Trả lời

มูกใส ไม่เป็นอะไรค่ะแม่