ปวดท้อง??

ท้องได้36+3week มีอาการปวดท้องแบบจี๊ดๆ ปวดแบบเป็นพักๆ แต่ไม่มีอาการท้องแข็ง เสียวจิมิเล็กน้อย เจ็บหัวนมจี๊ดๆ อาการแบบนี้จะคลอดแล้วหรอค่ะ หรือแค่เจ็บเตือนเฉยๆ ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า?? ท้องแรกค่ะ??

1 Trả lời

เราว่าเพราะเข้าไตรมาสสุดท้ายแล้ว ต้องคอยสังเกตอาการน้ำเดิน เจ็บเตือน