ท้องแรกค่ะ

ท้องได้23+3week ปกติน้องจะดิ้นทุกวันค่ะ แต่พักหลังๆมาน้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ แอบกังวลมากๆ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ช่วง 23w เราก็เป็นเหมือนกันแม่ เรากังวลมาก บางทีก็เงียบทั้งวันจนตกใจเลย แต่คุณหมอบอกว่าน้องหลับค่ะ และน้องตัวเล็ก บางทีอาจจะไม่รู้สึก รู้สึกแค่กระตุก ตอนนี้เราก็ได้ 25w5d แล้วค่ะ น้องคือดิ้นเก่งมากๆ แตะทีก็จุกเลยค่ะ แม่อย่ากังวลหรือเคลียดน๊า ถ้าแม่ไม่สบายใจ แม่พบคุณหมอนะคะ☺️☺️

ช่วงที่ไม่ดิ้นน้องอาจจะหลับก็ได้ค่ะแม่แต่รวมๆให้วันนึงน้องดิ้นเกิน10ครั้งก็ยังถือว่าปกติอยู่ค่ะ แต่ถ้าทั้งวันนับแล้วไม่ถึงให้รีบไปหาหมอนะคะแม่

กินน้ำหวานเย็นๆ แล้วนอนนิ่งๆพักนึงแม่ บ้านนี้ลองทำดู ได้ผลจ้า กระตุ้นลูก เผื่อน้องหลับ

รอ 28 วีคขึ้นไปค่ะ ถึงจะนับลูกดิ้น เรา22วีค น้องก็ไม่ได้ดิ้นตลอด

วันหนึ่งดิ้นเกิน10 ถือว่าปกติค่ะเเม่

1y trước

บ้านนี้ไม่ถึง10ครั้งเลยค่ะ