แม่ตั้งครรภ์ติดโควิด

ท้องได้36+3 ติดโควิดใครมีประสบการณ์ติดโควิดขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะรักษาอย่างไร

บ้านนี้ติดตอน 32 สัปดา บ้านนี้ กินแค่แก้ไอ เพราะ ไออย่างเดียว พยายามไม่กินยาเยอะ เพราะกลัวส่งผลถึงลูก เลยเป็นนานหน่อย 18วันหาย แต่หลังจากหาย เหนื่อยง่ายมากๆค่ะ ❤️❤️ขอให้แม่หายใวๆน่ะค่ะ ❤️❤️

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้ติดตอน​ 36​ w เหมือนกันค่ะ​ รักษาตามอาการ​ ไม่ได้กินยา​ ไอก็พ่นคอ และอมฟิชเชอร์แมน​ ส่วนการลดน้ำมูกใช้วิธีล้างจมูกค่ะ​ ช่วยลดน้ำมูกและเสมหะได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะที่แชร์ประสบการณ์🥰🥰

ติดตอน 35วีคค่ะ ทรมานมากเลยตอนนี้37+6 วีคแล้วยังมีอาการไอเจ็บคอตลอดเวลาเลย ทานยาตามอาการค่ะ หมอไม่ได้ตรวจอะไาทั้งนั้นถามอาการอย่างเดียว

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ

นี้รักษาตามอาการค่ะ และกินยาอมแก้ไอตลอด พยายามอย่าไอเยอะ น้ำมูก เสมหะพยายามพ่นออกถ้ามี เดี๋ยวมันจะทำให้เชื้อลงได้

2y trước

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้มีไอนิดนึงกับน้ำมูก ทานน้ำอุ่นๆ อาการกำลังดีขึ้นค่ะแม่

อย่างแรกไปหาหมอและกินยาตามที่หมอแนะนำนะค่ะส่วนมากหมอจะให้ยาพาราและยาแก้ไอค่ะ

2y trước

หมอที่ฝากพิเศษด้วยให้ทานแค่พาราตามอาการกับยาอมแก้เจ็บคอค่ะแม่ ตอนนี้เริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ

เราติดช่วง 37วีคค่ะ ได้นอน รพ. 5 คืน หมอให้ยาฆ่าเชื้อและน้ำเกลือค่ะ

2y trước

ของเราไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ คนที่บ้านติดก็เลยลองตรวจ ตรวจแล้วขึ้น 2 ขีด ไปหาหมอ เขาก็ให้นอน รพ. รับยาฆ่าเชื้อเลยค่ะ

บ้านนี้หมอให้กินแค่ยาพารา กับยาอมแก้เจ็บคอแค่นั้นค่ะ

2y trước

บ้านนี้หมอก็ให้ทานแค่พารากับยาอมเช่นกันค่ะแม่ ขอบคุณค่ะที่แชร์ประสบการณ์

บ้านนี้กินยาตามอาการค่ะ พึ่งหายเมื่อวันที่24นี้ค่า

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ บ้านนี้หมอให้กินแค่ยาพารา รักษาตามอาการเช่นกันจ้า

บ้านนี้ติดตอน 36 สัปดาห์ หมอให้กินยาตามอาการค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ หมอให้ทานแค่พารากับยาอมแก้เจ็บคอ ตอนนี้อาการดีขึ้นเยอะเลยค่ะ

กินยาตามอาการเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่