ลูกสะอึกในท้องบ่อยอันตรายไหมคะ

ท้องได้35วีคแล้ว ท้องกระตุกบ่อย เขาบอกว่าท้องกระตุกๆคือลูกสะอึกฝึกหายใจใช่ไหมคะ แล้วถ้าสะอึกบ่อย วันละประมาน5-6รอบ ปกติไหมคะ

ไม่อันตรายค่ะ น้องกำลังหัดใช้ปอดค่ะคุณแม่

ปกติค่ะ บ้านนี้สะอึกเยอะกว่าดิ้นอีก 🤣