ท้องได้6สัปดาห์มีอาการปวดท้องน้อยและบริเวณมดลูกแบบบีบๆค่ะ ปกติไหมคะ

1 Trả lời

ต้องไปหาหมอนะคะ เพราะท้องยังอ่อนอยู่ ถ้าเป็นไตรมาสสุดท้ายอันนี้อาจเป็นสัญญาณเจ็บเเตือนใกล้คลอด

6y trước

ขอบคุณมากๆนะคะคุณแม่