เท้าบวมผิดปกติไหมคะ

ท้องได้35วีคละคะ ละมีการเท้าบวมผิดปกติไหมคะ หรือควรไปพบแพทย์ดีคะ พึ่งเป็นได้2วันเองคะ รบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์ ช่วยแนะนำที นะคะ

เป็นอาการปกติของคนใกล้คลอดแต่ก็ควรเฝ้าระวังเรื่องครรภ์เป็นพิษ หากมีความดันสูงร่วมด้วย

กดดูค่ะ ถ้าเนื้อบุ๋มค้าง รีบหาหมอด่วนค่ะ