สอบถามแม่ๆที่ฉีดยากระตุ้นปอด

ท้องได้35 week เมื่อวานฉีดยากระตุ้นปอด1 เข็ม แล้วเมื่อคืนช่วง ตี3 ชาแขน ชาขา ชาเหมือนเหน็บชา จนนอนไม่หลับเลย จนตอนนี้ยังไม่หาย มันเป็นผลข้างเคียงของยาไหมคะ แม่ๆที่เคยฉีดมีอาการยังไงบ้างคะ ควรไปหาหมอไหมคะ

1 Trả lời

แนะนำหาหมอ ตรวจดูดีกว่าค่ะแม่