ตั้งครรถ์28 week แม่บ้านไหนมีอาการเหมือนกันบ้างค่ะ ชามือ ชาขา เป็นบ่อยมากค่ะช่วงนี้

ไม่ทราบว่าเป็นอาการปกติระหว่างตั้งครรถ์มั๊ยค่ะ

1 Trả lời

คนเป็นกันเยอะจ๊ะ มาจากเลือดไหลเวียนไม่ดี และอาจขาดวิตามินบางชนิด ปรึกษาหมอนะจ๊ะ