ท้อง35+6วีค

ขอสอบถามอาการแบบนี้หน่อยค่ะแม่ๆท้อง35+6เจ็บท้องน้อยเหมือนเจ็บแบบประจำเดือนมามีไข้แล้วก็ปัสสาวะแสบขัดควรรีบไปหาหมอไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ควรรีบไปหาหมอค่ะ น่าจะเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบ ถ้าปล่อยไว้จะกระตุ้นให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

ขอบคุณมากๆนะคะตอนนี้ดีขึ้นมากแล้วค่ะ💖