35วีค รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลง

รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลง ไม่ดิ้นไม่ถีบเตะเก่งเหมือนก่อน ปกติวันหนึ่งดิ้นเป็น10-20+ครั้งเลยค่ะ นี้รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยกว่าปกติที่เคยดิ้น เป็นมาได้2-3วันแล้วค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ดิ้นเกิน10ครั้งต่อวันปกติค่ะ ที่น้องไม่ค่อยดิ้นดีเหมือนแต่ก่อนแล้วเพราะน้องไม่มีพื้นที่ในการขยับตัวไม่มากเหมือนแต่ก่อนแล้วค่ะไม่ต้องกังวลน้าแม่

4mo trước

ขอบคุณมากๆค่ะแม่☺️จะได้หายกังวลค่ะ

ถ้าดิ้นเกินวันละ 10 ครั้ง ปกติค่ะ

4mo trước

ขอบคุณค่ะ พอดีปกติระหว่างวันดิ้นที่10+เลย เลยสงสัยว่าน้องเป็นไรรึป่าวค่ะ😅 สงสัยช่วงนี้จะนอนเพลินเลยไม่ลุกมาดิ้นเหมือนก่อน