ลูกน้ำหนักน้อยไปใหม?

ท้องได้32วีคแล้วค่ะ แต่น้ำหนักน้อง 1500 ถือว่าน้อยไปใหมค่ะ แม่คิดว่าน้อยมาก เครียดมากค่ะ สายสะดือพันคอน้องด้วย1รอบ +น้องยังไม่กลับหัวด้วยค่ะ แม่เครียดมากๆ😭🙏

ลูกน้ำหนักน้อยไปใหม?
1 Trả lời

น้อยค่ะ 32 วีค ค่าเฉลี่ยควรอยู่ที่ประมาณ 2,000 กรัมนะคะ

4y trước

ทานไข่ต้ม เนื้อไก่ ขนมปัง เยอะๆค่ะ