น้ำหนักขึ้นๆลงๆไม่คงที่ น้ำหนักขึ้นน้อยมากค่ะ

ท้องได้32วีค แล้วค่ะ รวมๆๆแล้วน้ำหนักขึ้นแค่5 กิโลเองค่ะ ท้องคนที่สองแล้ว แต่ลูกดิ้นปกติค่ะ กลัวลูกไม่สมบูรณ์ค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ หรือว่าเราเครียดมากเกินไป

1 Trả lời

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ น้ำหนักแม่ไม่เกี่ยวกับน้ำหนักของลูก