ท้องได้31วีค น้ำหนัก78 ก่อนท้อง68

ท้องได้31วีค น้ำหนัก78 กิโล ก่อนท้อง68 กิโล อยากรู้ว่าน้ำหนักขึ้นเยอะไปไหม จะเป็นอะไรกับลูกไหม

1 Trả lời

น้ำหนักขึ้นเยอะยังไม่เท่าไหร่ค่ะ ระวังน้ำตาลเป็นหลักดีกว่า

5y trước

นน ขึ้นแค่ 1-2โล ไม่เกินหมอก่ไม่ตรวจน้ำตาล แบบนี้ น้ำตาลจะเยอะไหมคะ