ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องได้30วีค4วัน เป็นไข้ได้4วันแล้วมีอาการปวดหัวไอเจ็บคอแล้วก็มีเสมหะ เคืองตา ไอจนเจ็บซี่โครงไปหมด ไปอนามัยหมอให้ยามากินอาการก็ยังไม่ดีขึ้น ควรไปหาหมอที่โรงบาลไหมค่ะแต่ตรวจโควิดแล้วขึ้นแค่ขีดเดียว จะส่งผลกระทบต่อเด็กใน ครรภ์หรือป่าวค่ะ

1 Trả lời

ลองหาดูก็ได้ค่ะเพื่อความสบายใจของแม่