น้ำหนัก

ท้องได้2เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลยมีแต่ลดลง ค่ะ มีตัวไหนแนะนำไมค่ะ ?? เพราะตอนไปฝากท้อง หมอยังไม่ได้ให้ยามาค่ะ

1 Trả lời

ตามความจริงต้องได้ยามากินนะลองถามหมอดุคะ

5y trước

หมอนัดไปอีกทีสิ้นเดือนนี้ค่ะ ไปรอบแรกแค่ไปเจาะเลือดเฉยๆๆค่ะ เพราะท้องยังอ่อนยุ