ทัอง29w4d แม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นแรงจนไม่ได้นอนบ้างคะ

ท้องได้29w4d ลูกดิ้นถี่ดิ้นแรง ท้องแข็ง จะนแม่นี่ไม่ได้นอนเลย แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

บ้านนี้ตอนกลางคืนจะครึกครื้นมากเลยค่ะ ไม่อยากจะคิดตอนคลอดออกมา น้องคงนอนกลางวัน เล่นกลางคืน🤣 30+4 วีค ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ