สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ท้องได้28สัปดาห์ อยู่ๆมีก้อนเลือดแบบนี้ออกมา อันตรายไม่ค่ะ แต่เด็กยังดิ้นปกติ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ไปหาหมอเลยค่ะของเราท้องเเรก6เดือนมีเป็นใยเลือดออกมานิดเดียวไม่เจ็บน้องดิ้นปกติไปถึง รพ.ปากมดลูกเปิด8เซนเเล้วให้ยาระงับก็เอาไม่อยู่

3y trước

600กรัมตัวน้อยจัง🥺🥺

เคยแท้งบุตรมา 2 เดือนแต่ตอนนี้น้องมาแล้วปวดเกร็งๆท้องแล้วก็ปวดหลังอันตรายไหมคะแท้งโดยไม่ได้ขูดมดลูกค่ะขอสอบถามหน่อยนะคะ

แบบนี้ต้องหาหมอแล้วค่ะแม่ ตอนเราท้องลูกคนแรกออกแบบนี้แล้วเจ็บท้องคลอดเลย

ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะคะ ไปหาหมอมาแล้ว ปากมดลูกไม่เปิด ให้งดเดินงดยกของหนักค่ะ

รักษาสุขภาพทั้งแม่และลูกให้แข็งแรง ผ่านไปได้ด้วยดีถึงคลอดเลยค่ะ

มูกเลือดคะเสี่ยงจะคลอดก่อนกำหนดนะคะไปพบหมอด่วนคะ

ควรรีบไปหาหมอนะคะ ให้หมอตรวจอย่างละเอียดดีกว่า

แนะนำให้รีบไปหาคุณหมอค่ะ ปลอดภัยไว้ก่อนนะคะ

อันตรายค่ะ ท้องไม่ควรมีเลือด รีบไปหาหมอนะคะ

28สัปดาห์เหมือนกันค่ะ เเต่ยังไม่มีเเบบนี้