สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ท้องได้19สัปดาห์ รู้สึกว่าน้อยดิ้นน้อย ไม่ค่อยสึกได้ ผิดปกติไหมคะ

1 Trả lời

บางทีผนังท้องเราอาจจะหนาค่ะ ถ้ากังวลแนะนำให้ลองซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจลูกมาค่ะ