ลูกดิ้น

ท้องได้27wแล้วกลางวันดิ้นน้อยประมาณ10-20ครั้งแต่ตอนกลางคืนดิ้นจาก3ทุ่มถึงเกือบๆเที่ยงคืนแบบนี้ปกติดีไหมค่ะแล้วถ้านอนนอนดึกๆตี2-3จะส่งผลต่อลูกเราไหมหรือถ้าเราไม่นอนเขาก็จะไม่นอนหรือเปล่า

1 Trả lời

ปกติ นอนมากน้อยไม่มีผล เพราะลูกนอนเองตื่นเองได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะคือเป็นกังวลอะค่ะ