ลูกดิ้น

บ้านไหน27Wตัวเล็กในท้องดิ้นดียังค่ะบ้านนี้ยังเลยค่ะ

4 Các câu trả lời

บ้านนี้26w1dดิ้นเก่งมากค่ะ.ตอนเช้าก้อปลุกแม่ตั้งแต่ตี4ตี5เลย..😂.ระหว่างวันก้อเอาใหญ่เลยค่ะทั้งวันค่ะ.เล่นแบบแม่สดุ้งเลยค่ะ.

ยังไม่ดิ้นเลยหรอค่ะ หมายความว่ายังไง ? ก่อนหน้านี้ก็ไม่ดิ้น หรือ ดิ้นน้อยลง

5y trước

ไม่น่าจะเกี่ยวกันกับที่แม่เพลียนะคะ หลังกินข้าว เช้า เที่ยง เย็น ก่อนนอน แต่ละครั้งนี้ ถ้าแม่นับได้4ครั้งขึ้นไปถือว่าปกติค่ะ อย่างน้อยต้องดิ้น10ครั้งต่อวัน ของแม่ถ้าน้องดิ้นน้อยมาก จนผิดปกติ รีบพบแพทย์นะคะ เผื่อว่าน้องเป็นอะไร เราจะได้รู้