ริดสีดวงระหว่างตั้งครรภ์

ท้องได้26week อยู่ก็เป็นริดสีดวง ทั้งที่ก่อนหน้านี้ไม่เคยเป็นเลย ตอนนี้มีติ่งโผล่ออกมา เจ็บมาก ติ่งอักเสบเป็นแผล ดันกลับเข้าก็ไม่ได้ แสบมากค่ะ เป็นแบบนี้ทำยังไงให้หายค่ะ หรือว่า คลอดแล้วมันจะหายหรือเปล่าค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่บ้านนี้เคยท้องผูกรู้สึกเหมือนอึคาก้นนั่งไม่ได้ท้องแข็งฉี่ไม่ออกทรมานมากค่ะไปหาหมอให้ไปซื้อยาสวนพอใช้ไปครั้งเดียวก็รู้สึกอยากเบ่งแต่อึแข็งทรมานมากตอนเข้าห้องน้ำทั้งฉี่ทั้งอึออกพร้อมกันหมดเลยแอบเบ่งไปพอสมควร ตอนแรกคิดว่าเป็นริดสีดวงแล้ว พอก้อนนั้นออกมาได้คือจบมากแม่กินมะละกอสุกทุกวันหลังจากนั้นไม่เคยท้องผูกอีกเลยค่ะ ตอนนี้30วีคแล้ว

10mo trước

เดียวจะลองหามะละกอมาไว้ทานบ้างค่ะ ขอบคุณนะคะ ส่วนยาสวนหมอให้มาแล้วค่ะ ยังไม่กล้าใช้ ขอบคุณมากๆนะคะ

หาหมอค่ะ เดี๋ยวหมอจ่ายยาที่ปลอดภัยกับคนท้องให้ เราก็เป็นทรมารมากๆ

10mo trước

หมอให้ยาระบาย กับยาเหน็บมาค่ะ แต่ยังไม่หายดีเลยค่ะ ทรมานมาก😭