คุณแม่ท้องแรก​ ท้องออกตอนกี่วีคค่ะ

ท้องได้26w6dมีคนถามว่าทำไมท้องยังเล็กอยู่คุณแม่บ้านไหนเจอแบบนี้บ้างค่ะ

คุณแม่ท้องแรก​ ท้องออกตอนกี่วีคค่ะ

ของเราเจอบ่อยค่ะเเต่ที่ทำร้ายความรู้สึกที่สุดคือแม่ผัวๆม่เชื่อว่าเราท้องได้5เดือนเพราะท้องเราเล็กแทบไม่เห็นเลย เราตัวเล็กผอมด้วยเลยทำให้ท้องไม่ค่อยออกท้องเเรก เเต่เรารู้ตัวเราเอง หมอก็บอกเขาไม่เชื่อก็เรื่องเขา เเต่เกลียดคนอื่นเวลาเห็นละทักว่าท้องเล็กลูกไม่แข็งเเรงไรงี้🙄ไม่ชอบ

ปกติคะ บ้านนี้ท้องแรก ท้องสาว ท้องออกตอนประมาณ7เดือนคะ คลอดน้องออกมา 2540 g. ปัจจุบันน้อง4เดือน หนัก8กิโล เด็กออกมาโตข้างนอกได้คะ

27w 4d บ้านนี้ก็เจอคะ..คนทักบ่อยว่าท้องเล็ก...ไปหาหมอมาถามหมอ..หมอบอกท้องไม่เล็ก..หมอบอกว่าสบายใจได้เลยน้องไม่เล็กอย่างที่คิด

ตอนเราท้องได้6เดือนท้องนิดเดียวเองดูเหมือนไม่ท้องเพราะเราอ้วนยุแร้วเรยไม่มีใครดูออก 😊😊

โดนทักว่าท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ทักแรงด้วยทักว่าลูกจะตัวเล็กไม่สมบูรณ์ คิดหนักเลยค่ะ

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่.หาว่าเราไม่บำรุงลูกอีก

ถ่ายตอน28wค่ะ ไปหาหมอทีไรหมอก็แซวว่าท้องเล็กตลอด แต่หมอบอกว่าตัวลูกไม่เล็กจ้าาา

บ้านนี่26w5dค่ะ บ้านนี้ก็เจอค่ะ อยากกังวลเลยค่ะมห้น้ำหนักลูกตามเกณ์ก็พอค่ะ

เค้าก้อท้องเล็กนะ วัดได้ล่าสุด ตอนเข้าเดือนที่8 ประมาน 28 ซม.

เป็นเหมือนกันเลยค่ะมีแต่คนทักว่าไม่เห็นท้องเลย

ถ่ายตอน21w เขายังว่าท้องเล็กเลยค่ะ ท้อง3แล้ว