คุณแม่ท้องแรก​ ท้องออกตอนกี่วีคค่ะ

ท้องได้26w6dมีคนถามว่าทำไมท้องยังเล็กอยู่คุณแม่บ้านไหนเจอแบบนี้บ้างค่ะ

คุณแม่ท้องแรก​ ท้องออกตอนกี่วีคค่ะ

ไม่เล็กหรอกจ้าแม่ตามขนาดตัว ของแม่ด้วยคะ

ไม่เล็กคะเพราะแม่เป็นคนตัวเล็กอยุ่แล้ว

ไม่เล็กจ้าบ้านนี้ออกชัดติน7เดือนจ้า

23+5 ท้องยังไม่ออกมีคนทักเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ท้องออกชัดเจนตอน4เดือนค่ะ

บ้านนี้ก้อท้องเล็กเหมือน​กันค่ะ

ดูออกว่าท้องอยู่คะ ไม่เล็กแล้ว

บ้านนี้ก็ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ55

ใหญ่อยู่นะค่ะ, บ้างคนไม่ออกเลย

ออกชัดมากตอน 4 เดือนคะ บ้านนี้