ปวดโหนกจิ๊มิ๊

ท้องได้​ 26+5วีค​ รู้สึกปวดตรงโหนกจิ๊มิ๊เวลาเดิน​ มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ​ จะเป็นอะไรรึป่าวค่ะ

ปกติเลยคะ หายห่วงได้ บรรเทาได้โดยการเดินให้น้อยลง เพื่อให้ส่วนนั้นรับน้ำหนักน้อยที่สุด

5y trước

เดินขึ้นลงบันไดบ้านทั้งวันค่ะแม่​ และต้องทำงานบ้านทุกอย่างค่ะอยู่กัน3คนพ่อแม่ลูก จะพยายามนะค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ ปวดมากจนเดินไม่ไหว เวลานอนยิ่งช่วงขยับตัวยิ่งปวดมากค่ะแม่ 32+4 วิค

5y trước

ค่ะแม่ยิ่งขยับยิ่งปวด​ แต่เป็นๆหายๆ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็น ยิ่งเช้าๆตื่นนอนลุกลงจากเตียงปวดจี๊ดน้ำตาไหลเลยค่ะ 31+2dแล้วจ้า

ตอนอายุครรภ์เท่านี้เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้28+4 ปวดน้อยลงกว่าเดิมมากแล้วค่ะ

อายุครรภ์พอๆ กันเลยค่ะ เพิ่งรู้สึกเสียวแปลบๆ ที่จิมิเมื่อเช้าเองค่ะ

ปกติจ่ะ ตอนนี้30+5ปวดเพิ่มเลเวลเลยจ้า อดทนอีกไม่นานแล้ว

5y trước

สู้ๆ สู้ไปด้วยกันจ้า

บ้านนี้เป็นตอน28วีคค่ะ ตอนนี้30วีคแล้ว ปวดทุกวันค่ะ

เป็นคะ2-3วันแล้วลูกกลับหัวคะจะปวดตอนยืน-เดินมาก

26+5เหมือนกันค่ะ ปวดมาดตอนเดิน

น้องกลับหัวจะปวดบ่อยๆค่ะ