น้ำหนักคุณแม่ขึ้นกันเยอะใหมคะ

ท้องได้24wคะน้ำหนักขึ้นมา11โลขึ้นเดือนหนึ่งแทบจะ3-4โลแต่หมอบอกลูกแค่700กรัมเองอีแม่แอบคิดหนัก😂😂😂😂😂

26วิคจ้า แม่ขึ้นมา10โล คุณลูกพึ่งได้8-9ขีด ก็มีคิดหนักว่าที่กินไป บำรุงลูกหรือตัวเองกันแน่😅😅

1y trước

555ที่คิดหนักนี้คือหลังคลอด😂😂😂แบบอยู่กับเราเป็น10-20โลแบบนี้อีแก่ลดไงใหว😂😂😂