24weeked แน่นท้อง อึดอัดหายใจไม่ออก

ท้องได้24wekkedรู้สึกอึดอัดแน่นท้องมาก แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ ทำอะไรก็อึดอัดไปหมดเลย?

1 Trả lời

ปกติของคนท้องจ๊ะ เป็นกันเยอะ ลองออกกำลังดูจ้า คลิปในยูทูปสำหรับคนท้องมีเยอะ วันละ 20-30 นาที ช่วยได้ดี สบายตัวมากจ้า